Sinh hoạt CLB ung thư tại bệnh viện K3

Đăng bởi Bà Bùi Thị Quy vào lúc

Buổi sinh hoạt định kỳ dành cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K3 với chủ đề: Chăm sóc phòng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân Ung thư

Sáng 23/09/2017, tại bệnh viện K (Cơ sở Tân Triều), Phòng Công tác xã hội Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều kết hợp với Hội Nội khoa Việt Nam - Chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” và Quỹ Ung thư Malaysia tại Việt Nam (viết tắt là Quỹ Makna), đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ dành cho Bệnh nhân Ung thư.

Chủ đề của buổi sinh hoạt kỳ này là: Chăm sóc phòng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân Ung thư.

Tại đây, người bệnh ung thư và người nhà của người bệnh đã được BS Bùi Nguyên Kiểm – Nguyên trưởng khoa Nội, BV Xanh Pôn tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong việc chăm sóc phòng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân ung thư. Cũng trong buổi sinh hoạt này, bệnh nhân và người nhà còn được các chuyên gia trong CLB Yoga cười hướng dẫn tập luyện các động tác yoga giúp thư giãn và cách chăm sóc, nâng cao sức khỏe hàng ngày.

BS Bùi Nguyên Kiểm - Nguyên trưởng khoa Nội, BV Xanh Pôn

Thông qua buổi qua buổi sinh hoạt ý nghĩa này đã sẽ đem đến một không gian kết nối, chia sẻ giúp cho người bệnh ung thư và người nhà có thêm niềm tin và tràn đầy hi vọng trong cuộc sống.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi sinh hoạt CLB ung thư tại Bệnh viện K3.

 

Để được các giáo sư, bác sĩ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, bạn hãy gửi câu hỏi thông qua đường link dưới đây: Tư vấn hỏi đáp miễn phí

 

Bình luận (1)
binh-luan

vcvxcvcxvz zcv

05/12/2017
df gfsdf gd fshsfh gfg sfdg sdf gsgsgfs
VIẾT BÌNH LUẬN

Scroll To Top