Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ cây Hoàn Ngọc

Người bệnh ung thư có thêm hy vọng với hai sản phẩm được sản xuất từ cây Hoàn ngọc.

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Hóa, Viện khoa học công nghệ Việt Nam phân lập rễ và lá cây hoàn ngọc tìm thấy: LUPEOL - C30H50O,  LUPENONE - C30H480,  BETULIN -C30H5002,  AXIT – POMOLIC - C30H4804 . Đây là các hoạt chất  quí trong sản xuất các dược phẩm điều các bệnh viêm, ung thư, HIV-AIDS, tim mạch, đái tháo đường cũng như các bệnh mạn tính khác.

LUPEOL - C30H50O

Có khả năng áp chế Rasoncoprotein và do đó không chỉ khống chế tế bào bệnh phát triển mà còn giết chết chúng. Làm giảm số lượng tế bào ung thư cổ và đầu của chuột thí nghiệm, phong tỏa quá trình trao đổi chất xung quanh khối u nhưng lại tạo ra phản ứng phụ tối thiểu đối với các tổ chức tế bào lành ở xung quanh cũng như nội tạng, trong đó có gan và thận. Lupeol có hiệu quả điều trị cao gấp nhiều lần so với biệt dược nổi tiếng trên thị trường – Cisplatin – do giảm được nhiều gấp 3 lần số tế bào bị bệnh và giảm số lượng dinh dưỡng cung cấp cho tế bào của khối u. Ngoài ra, nếu kết hợp Lupeol với Cisplatin có thể tăng hiệu quả điều trị khối u lên 40 lần.

LUPENONE - C30H480

Có khả năng kháng rất cao đối với loại virut xâm nhập nội tạng, cũng như vùng niêm mạc mỏng (miệng, đường tiết niệu,hô hấp, tiêu hóa…). Lupenone được ví là loại kháng sinh kháng viêm mạnh có trong tự nhiên, giúp phòng tránh những biến chứng đối với các bệnh mạn tính như ung thư, đái tháo đường...

BETULIN -C30H5002

Là chất tạo ra biệt dược chống lại bệnh HIV-AIDS.

Các nhà khoa học ở Mỹ, đại học Minnesota và của Nga ở đại học Irkutsk đã phát hiện ra cơ chế ức chế sự hoạt động của HIV và độc tính của nó đối với nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau. Theo đó, betulin có khả năng ức chế HIV thâm nhập vào tế bào T bằng các phong tỏa gp41- một protein tối cần thiết của HIV giúp cho virut truyền bệnh vào tế bào lành. Một đặc tính quan trọng là Betulin bảo vệ gan khỏi các tác nhân hóa học như thuốc, rượu, bia…Đây là đặc tính quan trong giúp bệnh nhân điều trị hóa xạ giải độc gan, hạ men gan, ổn định chức năng gan trong điều trị.

AXIT – POMOLIC - C30H4804

 Cuộc chiến chống ung thư đang gặp một số vấn đề vô cùng nan giải, khi khối u kháng các loại thuốc điều trị khác nhau ( MDR). Chính yếu tố MDR khiến cho các phương pháp điều trị không đạt kết quả như mong muốn vì nó tạo ra cơ chế kháng lại các tác nhân phá hủy tế bào bệnh. Các nghiên cứu của các nhà khoa học phát hiện ra axit Pomolic (PA) có thể hóa giải được MDR thông qua có chế áp đảo các protein Bcl-2 hoặc Bcl-xl có chức năng kháng cơ chế phá hủy tế bào bị bệnh.

Căn cứ vào kết quả của nghiên cứu, đề xuất của các nhà khoa học thuộc viện khoa học công nghệ Việt nam, của UBND tỉnh Tây Ninh, của DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, Bộ công thương đã chọn đề tài: NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MỘT SỐ CHẾ PHẨM HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG KHỐI U VÀ MỘT SỐ BỆNH KHÁC TỪ CÂY HOÀN NGỌC PSEUDERANTHERUM PALALIFERUM RADLK  thuộc “ Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược đến năm 2020”.

- Ngày 18/09/2012 Bộ Công Thương đã quyết định Công nhận kết quả thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp nhà nước.

Sau hơn 4 năm nghiên cứu cũng như hoàn thiện qui trình sản xuất, bao gồm:

- Hoàn thiện qui trình nuôi trồng, chăm sóc thu hoạch bảo quản nguyên liệu

- Qui trình chiết xuất, bảo quản các hoạt chất

- Qui trình sản xuất sản phẩm

- Thí nghiệm đánh giá chất lượng sản phẩm

Những nghiên cứu do các nhà khoa học thực hiện đảm bảo tính chính xác, an toàn, chất lượng đã cho ra hai dòng sản phẩm tuyệt vời.

Dòng 1:  Sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh ung thư; Tanu Gold, Tanu Green

Tanu GreenTanu Gold

Dòng 2: Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường và các bệnh mạn tính. Trà hoàn ngọc Hòa tan.

Trà Hòa Tan

Các sản phẩm được cấp chứng nhận nhãn hiệu bảo hộ độc quyền 20 năm và nhận giải nhất toàn cầu do Liên hiệp khoa học công nghệ thực phẩm thế giới bình chọn năm 2014 tại Canada.

Đây là niềm tự hào của các nhà khoa học Việt Nam, cũng như tin vui dành cho bệnh nhân ung thư khi được dùng bộ sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, chất lượng Số 1 Toàn cầu.

Đặt mua sản phẩm theo chương trình truyền thông “ Vì sức khỏe người Việt” để được tư vấn và sử dụng sản phẩm.

Khi đặt mua sản phẩm, Quý khách sẽ được các chuyên gia thuộc Hội Nội khoa Việt Nam tư vấn:

  • Tư vấn cho người bệnh hiểu đúng bệnh
  • Hướng dẫn tổ chức các bài tập luyện phù hợp với sức khỏe của người bệnh.
  • Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.
  • Tư vấn & hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để hiểu rõ về thông tin sản phẩm xin truy cập theo đường link https://goldenhealthvietnam.vn/

Hotline: 098 7942324

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Scroll To Top