Quá trình bào chế hai sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ cây Hoàn Ngọc

Các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công hai sản phẩm TANU Gold và TANU Green cho bệnh nhân ung thư.

Sau 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm, ngày 19 tháng 7 năm 2017 Cục Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc Gia đã chính thức cấp giấy chứng nhận Hoàn thành đề tài mã số: 2017-66T-847/KQNC và xác nhận Hai sản phẩm TANU Gold, TANU Green thuộc dự án: "Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất 02 chế phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ cây hoàn ngọc PSEUDERANTHERUM PALALIFERUM (NEES) RADLK”  thuộc Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược đến năm 2020”.  Đây là niềm tự hào của các nhà khoa học Việt Nam, và là niềm hy vọng của Bệnh nhân ung thư cả nước. Để thấy được công lao và tâm huyết của các nhà khoa học, cũng như doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ chúng tôi xin điểm qua một số mốc thời gian quan trọng trong quá trình triển khai nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

chứng-nhận-hoàn-thiện-quy-trình-sản-xuất-02-sản-phẩm

* Năm 2007, Trên tạp chí khoa học và công nghệ Tập 45, số 6 năm 2007 nhóm các nhà khoa học thuộc Viện hóa - Viện khoa học và công nghệ việt nam (Gồm; PGS.TS Trần Công Khánh, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng, TS Nguyễn Minh Hằng…) đã công bố là chiết xuất thành công hợp chất gồm: Betulin (C30H50O2), Lopeol (C30H50O), Lupenone (C30H48O), Axit Pomolic (C30H48O4). Đây là những hoạt chất vô cùng quý trong sản xuất thuốc điều trị các bệnh: Ung thư, HIV, Gan, Tim mạch, Tiểu đường…

* Năm 2011, nhóm nghiên cứu vui mừng khi nhà nước chấp nhận đề tài nghiên cứu cấp nhà nước “Nghiên cứu qui trình công nghệ tạo chế phẩm phòng chống khối u từ cây Hoàn  ngọc Pseuderantherum Palaliferum (Rees) Radlk thuộc Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược đến năm 2020”.

* Ngày 01 tháng 03 năm 2011, Cục Sở Hữu Trí Tuệ chính thức cấp BẰNG ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ số: VN1-000 9119, cho sáng chế “Hợp chất DIEPOXYLIGNAN và phương pháp chiết hợp chất này ra khỏi rễ cây Hoàn ngọc”.

* Năm 2012, đề tài đã được nghiệm thu, và từ kết quả của đề tài, năm 2012 dự án “Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất 02 chế phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ cây hoàn ngọc Pseuderantherum Palaliferum (Nees) Radlkđược nhà nước phê duyệt cấp ngân sách cho DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh.

chứng-nhận-đăng-ký-kết-quả-Cấp-nhà-nước

 Sau gần 5 năm thực hiện triển khai dự án, gồm:

- Nuôi trồng theo chuẩn GACP của tổ chức y tế thế giới (WHO), nghĩa là không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực phẩm, mọi qui trình phải giám sát kỹ từ giống cây, đến quá trình chăm sóc, thu hoạch.

- Lắp đặt dây chuyền sản xuất của Đức theo tiểu chuẩn ISO 2005 của quốc tế.

- Phân tích Thử nghiệm sản phẩm; từ phòng thí nghiệm tới các loại động vật như; chuột, thỏ…

- Thử nghiệm trường diễn, bán trường diễn xác định không gây độc tố (rất an toàn).

1.TANU Gold (hộp màu nâu): có thành phần là tinh chất chiết xuất và tinh chế từ rễ cây Hoàn ngọc.

2. TANU Green (hộp màu xanh): Có thành phần là Cao chiết xuất từ rễ và lá cây Hoàn ngọc.

Hai sản phẩm mang đặc tính hoàn toàn các chất tự nhiên, không có bất cứ thành phần nào của hóa chất. Người dùng sẻ cảm nhận trạng thái sức khỏe được cải thiện rõ nét sau 1 tháng sử dụng. Sau 3 tháng sử dụng và tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia. Sức đề kháng của bạn được nâng cao và có khả năng phòng chống bệnh.

Tư vấn sử dụng 02 sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư.

Hãy sử dụng sản phẩm theo chương trình “ Vì sức khỏe người Việt” để được các chuyên gia tư vấn:

  • Tư vấn cho người bệnh hiểu đúng bệnh
  • Hướng dẫn tổ chức các bài tập luyện phù hợp với sức khỏe của người bệnh.
  • Hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.
  • Tư vấn & hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tết về sản phẩm xin truy cập website: https://goldenhealthvietnam.vn/

Điện thoại tư vấn: 098 7942324

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Scroll To Top