Nguồn dược liệu quý từ cây Hoàn Ngọc

Ngày nay, cây Hoàn ngọc không chỉ được người dân biết đến như một loại cây cảnh, mà tính dược liệu của loại cây này cũng đã được đánh thức và đưa vào sử dụng phổ biến dưới hình thức là sản phẩm trà.

Từ khi nổi lên như một hiện tượng về khả năng hỗ trợ sức khỏe con người, các nhà khoa học trên thế giới đã tập trung nghiên cứu dược học của nó để làm sáng tỏ các thành phần dược liệu quý của loại cây này.

Ở Việt Nam DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh là đơn vị tiên phong trong việc đưa loại thảo dược quý này vào nghiên cứu và sản xuất một cách chuyên nghiệp và bài bản. Cụ thể doanh nghiệp này phối hợp cùng các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu và công bố những thành công trong việc bước đầu phân lập những chất có trong rễ cây Hoàn ngọc 7 năm tuổi, thu hoạch tại khu nuôi trồng của doanh nghiệp ở Tây Ninh.

Sau quá trình nghiên cứu, kết quả vượt trên sự mong đợi là hàng loạt những hoạt chất quý được phân tích từ loại cây này. Đặc biệt hơn còn có những hoạt chất mà các nhà khoa học thế giới đang nỗ lực tìm kiếm trong cuộc chiến điều trị ung thư và căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS như: Lupeol, Lupenone, Betulin, axit Pomolic…

Theo báo Thanh niên

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 10.05A, tòa nhà Helios, 75 Nguyễn Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại tư vấn trực truyến: 098 7942324

Hoặc truy cập Fanpage: Golden Health Việt Nam

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Scroll To Top