Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoàn ngọc trong điều trị ung thư

TANU Gold, TANU Green là hai sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị ung thư, được sản xuất theo đề tài khoa học cấp nhà nước và dự án nhà nước hỗ trợ ngân sách.

Ngày 19/07/2017 Cục Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia cấp giấy chứng nhận hoàn thành đề tài mã số: 2017-66T-847/KQNC và xác nhận Hai sản phẩm TANU Gold, TANU Green thuộc dự án: “ Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất 02 chế phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ cây hoàn ngọc Pseuderantherum Palaliferum (Nees) Radlk  thuộc “Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược đến năm 2020”. Đây là niềm tự hào của các nhà khoa học Việt Nam, trực tiếp là nhóm nghiên cứu thuộc Viện khoa học và công nghệ Việt Nam, và là niềm hy vọng của bệnh nhân ung thư trong cuộc chiến với tử thần.

* Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả

Xác định để chiến thắng căn bệnh thế kỷ- bệnh ung thư, người bệnh cần được tư vấn một cách toàn diện, bao gồm: giải tỏa tâm lý, chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện nâng cao thể lực, phòng chống các biến chứng và bệnh cơ hội, sử dụng thuốc và sản phẩm hỗ trợ một cách khoa học và tiết kiệm, Nhà sản xuất (DNTN Hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh) đã hợp tác với chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trong việc đồng hành tư vấn, giáo dục chăm sóc bệnh nhân ung thư và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả. Bệnh nhân cần hiểu rõ hai loại sản phẩm TANU Gold, TANU Green và sử dụng theo liệu pháp hướng dẫn của chuyên gia.

1.TANU Gold (hộp màu nâu): có thành phần là tinh chất chiết xuất và tinh chế từ rễ cây Hoàn ngọc

2. TANU Green (hộp màu xanh): Có thành phần là Cao chiết xuất từ rễ và lá cây Hoàn ngọc

Về hàm lượng tinh chất và thời gian cho tác dụng thì TANU Gold cao hơn TANU Green.

TanuGreen-TanuGold

* Công dụng: Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, khối u, giải độc gan khỏi tác nhân của thuốc và hóa chất khi hóa xạ (hạ men gan), phòng chống viêm, kiểm soát huyết áp, lưu thông khí huyết, nâng cao khả năng hệ miễn dịch, tăng cường tiêu hóa.

* Sử dụng:

- Người lớn ngày uống hai lần, mỗi lần 2 viên sau ăn 20 phút (trưa, tối).

- Trẻ em dưới 12 tuổi, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn khoảng 20 phút (trưa tối).

* Thời điểm dùng: Dùng cho mọi đối tượng, sản phẩm không có độc tố, không phản ứng với bất kỳ liệu pháp điều trị nào của thuốc điều trị vì vậy dùng ngay khi có thể, kể cả đang chạy hóa chất, vừa mổ hoặc đang xạ trị. Chú ý dùng sản phẩm này nhưng phải tuân thủ mọi qui định điều trị về thuốc của bác sĩ .

* Liệu trình sử dụng:

- LIỆU TRÌNH KIM CƯƠNG: Dùng từ 3 -6 tháng, mỗi tháng 02 hộp TANU Gold. Sau đó có thể dùng TANU Green để duy trì phòng bệnh và nâng cao thể lực.

- LIỆU TRÌNH PHỐI HỢP: Dùng từ 3-6 tháng, mỗi tháng 01 hộp TANU Gold, 01 hộp TANU Green.

- LIỆU TRÌNH TIẾT KIỆM: Dùng từ 3-6 tháng, mỗi tháng dùng 02 hộp TANU Green.

* Cảm nhận: Sau 7-10 ngày sử dụng, người dùng đã cảm nhận chất lượng sản phẩm: hết (đỡ mệt mỏi), ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, thích vận động, ngủ ngon hơn. Sau một tháng sử dụng bệnh nhân có thể cảm nhận được sức đề kháng, thể lực được cải thiện đáng kể.

Sử dụng sản phẩm theo chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Bệnh nhân đăng ký sử dụng theo chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” sẽ được các chuyên gia thường xuyên cung cấp thông tin, được hướng dẫn các phương pháp luyện tập, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cũng như giải đáp những thắc mắc.

Đăng ký sử dụng sản phẩm theo số Hotline: 098 7942324

Hoặc truy cập website: https://goldenhealthvietnam.vn/

 

 

Scroll To Top