Giá trị Cây Hoàn Ngọc với bệnh tiểu đường?

Ngày nay, bệnh tiểu đường có xu hướng tăng cao ở mọi lứa tuổi. Các nhà khoa học Việt Nam và Thái Lan khuyên dùng cây Hoàn Ngọc để điều trị các bệnh: huyết áp, tiêu chảy, viêm khớp,ung thư, tiểu đường...


 

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong lá và rễ cây Hoàn Ngọc 7 năm tuổi những chất có giá trị như: Lupeol, Betulin, Axit pomolic… là những hoạt chất có giá trị cao đối với bệnh ung thư và các bệnh mạn tính. Cây Hoàn Ngọc có tác dụng giúp ổn định và tăng cường hoạt động của hoocmon insulin trong máu, giúp ổn định đường huyết và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Với vật liệu là Cây Hoàn Ngọc được dùng hàng ngày để uống. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện thí nghiệm trên chuột. Uống nước chiết xuất từ lá cây Hoàn Ngọc với liều 250. 500 và 1.000mg/kg trọng lượng cơ thể, trong vòng 14 ngày. Các mức độ thải ra plasm glucose (FPG) insulin huyết thanh và các dữ liệu sinh hóa như ni-tơ urê máu (BUN), triglycerides (TC), tổng số cholesterol (TC), lipoprotein mật độ cao (HDL). Lipoprotein mật độ chân (LDL) và alkaline phosphatase (ALP) đã được đánh giá. Hiệu quả hạ đường huyết của cây Hoàn Ngọc so với thuốc chống tiểu đường được biết đến glibenclamide (0,25 mg / kg muối).

Công trình nghiên cứu về cây Hoàn Ngọc với bệnh tiểu đường đã được đăng trên Tạp chí nước ngoài. Mời độc giả truy cập theo đường link: Giá trị cây Hoàn Ngọc với bệnh tiểu đường.

Chương trình truyền thông " Vì sức khỏe người Việt" đón nhận được sự hợp tác của Quý bác sĩ trong việc tư vấn cộng đồng sử dụng sản phẩm từ cây Hoàn Ngọc với dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị : trà hòa tan ( dành cho bệnh tiểu đường); Viên nang Tanu Green và Tanu Gold ( sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư).

Mời Quý bác sĩ đăng ký với chương trình theo mẫu dưới đây và gửi về email: kinhdoanh@goldenhealthvietnam.vn. Hoặc liên hệ hotline: 098 7942324.  Chi tiết sản phẩm xin xem tại: https://goldenhealthvietnam.vn/

Mẫu đăng ký tư vấn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Scroll To Top