Giá trị cây Hoàn Ngọc với bệnh huyết áp

Trong dân gian luôn truyền miệng Cây Hoàn Ngọc có công dụng chữa các bệnh mạn tính, đặc biệt là bệnh huyết áp.

Cây hoàn ngọc

Cây Hoàn Ngọc hay còn gọi là cây con khỉ, cây xuân hoa…, tên khoa học là Pseuderanthemum (Nees) Radlk, thuộc họ Oro (Acanthaceae). Trong cây Hoàn Ngọc có chứa nhiều thành phần giá trị có tác dụng: hàm lượng cao các axit amin và nhiều khoáng chất đặc biệt là canxi, kali và sắt…Các bộ phận của cây nhưlá, rễ đều có tác dụng chữa bệnh tốt. Đặc biệt giúp điều hòa huyết áp ổn định tinh thần.

Các nhà nghiên cứu Thái Lan đã thực hiện khảo sát ảnh hưởng của chiết xuất từ nước lá tươi của cây Hoàn Ngọc trên chuột, 10-12 tuần tuổi ( 250 -300g). Qua thí nghiệm các nhà nghiên cứu đã có kết luận về  phản ứng hạ huyết áp...

Chúng tôi xin gửi bài nghiên cứu về Giá trị cây Hoàn ngọc đối với bệnh huyết áp  được đăng trên Tạp chí của Thái Lan J Nat Med ( 2011).

Mời bạn đọc truy cập theo đường link trên để hiểu rõ hơn về tác dụng của Cây hoàn ngọc đối với bệnh huyết áp.

 

Chương trình truyền thông " Vì sức khỏe người Việt" đón nhận được sự hợp tác của Quý bác sĩ trong việc tư vấn cộng đồng sử dụng sản phẩm từ cây Hoàn Ngọc với dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị : trà hòa tan ( dành cho bệnh tiểu đường); Viên nang Tanu Green và Tanu Gold ( sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư).

Mời Quý bác sĩ đăng ký với chương trình theo mẫu dưới đây và gửi về email: kinhdoanh@goldenhealthvietnam.vn. Hoặc liên hệ hotline: 098 7942324.  Chi tiết sản phẩm xin xem tại: https://goldenhealthvietnam.vn/

Mẫu đăng ký tư vấn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Scroll To Top