Công dụng bất ngờ của trà Hoàn Ngọc

Hiện nay, khi cuộc sống thường nhật đối diện với nhiều nguy cơ gây ngộ độc cao từ những thực phẩm không đảm bảo an toàn thì việc sử dụng trà hoàn ngọc luôn là giải pháp tối ưu để giải độc hàng ngày.

Các chuyên gia về thực phẩm khuyên, với tình hình vấn nạn thực phẩm bẩn đang trà trộn hiện nay, tất cả mọi người nên giải độc cho cơ thể hàng ngày. Quá trình giải độc sẽ giúp cơ thể tránh được bệnh tật, tránh tích tụ độc tố và tái tạo khả năng tối ưu hóa sức khỏe. Cơ thể có khả năng làm lành, cân bằng tự nhiên, việc giải độc làm tăng khả năng của hệ thống này.

Nếu không giải độc thường xuyên, cơ thể sẽ xuất hiện các triệu chứng như mệt mỏi không rõ nguyên nhân, uể oải, chậm chạp, da kích ứng, dị ứng, nhiễm trùng nhẹ, có bọng mắt, bụng chướng ngay cả khi cơ thể gầy, rối loạn kinh nguyệt hoặc xáo trộn tâm trí, đau đầu...

Nhiều nền văn hóa trên thế giới duy trì những kiểu giải độc cơ thể khác nhau, ví dụ như nghỉ ngơi, làm sạch hệ tuần hoàn, nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong, bằng việc tách và loại bỏ độc tố, sau đó nạp vào cơ thể các chất dinh dưỡng; hoặc tập Yoga, thở ô xi cao áp...

Trong khi mọi người mải mê đi tìm các phương pháp để giải độc cho cơ thể hiện đại nhất, thì họ quên rằng cách giải độc hữu hiệu nhất chỉ đơn giản là uống nước. Đây là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Và trà Hoàn Ngọc là thức uống không chỉ có chức năng giải độc đơn thuần mà còn giúp hỗ trợ phục hồi nhiều chứng bệnh.

Vùng trồng nguyên liệu cây HN theo tiêu chuẩn GACP WHO

Theo các nhà khoa học, sản phẩm trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe người tiêu dùng trong vấn đề giảm thiểu, kìm hãm sự phát triển của khối u và có tác dụng với 25 căn bệnh: tiểu đường, huyết áp, tiêu hóa, viêm nhiễm…

Sử dụng như một loại thức uống hằng ngày để phòng bệnh, đặc biệt là giải độc, đồng thời diệt khuẩn, nấm gây bệnh trong đường tiêu hóa, hô hấp, nội tạng, máu, bảo vệ gan, thận, tim mạch, giúp ăn ngủ tốt. Cải thiện chức năng do rối loạn bài tiết, bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, tăng cường khả năng miễn dịch.

Với tính năng hỗ trợ gan, thận, giải độc hiệu quả, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh là lựa chọn đơn giản nhưng hoàn hảo để chúng ta làm "công cụ" sử dụng hàng ngày dự phòng cho sức khỏe.

Theo báo tuoitre

Hiện nay Chương trình truyền thông " Vì sức khỏe người Việt" - Hội Nội khoa Việt Nam đã ký kết đồng hành cùng Công ty Cổ phần Golden Health Việt Nam trong việc tư vấn và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là người bệnh ung thư thông qua kênh: Giải pháp 4T - Giải pháp vàng cho bệnh nhân ung thư

Để có thể được các bác sĩ tư vấn, chăm sóc miễn phí, bạn độc có thể gửi câu hỏi về theo địa chỉ email: hoidap@thaythuocvietnam.vn hoặc truy cập được link: https://goo.gl/forms/ztjJCZsZbveXOjy93.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Scroll To Top